Hiển thị một kết quả duy nhất

Có mấy loại vòng tay gỗ Đàn Hương

Hiện nay trên thị trường có 2 hai loại vòng tay gỗ Đàn Hương đó là Đàn Hương Ấn Độ (Đàn Hương trắng) và Đàn Hương đỏ (hay còn gọi gỗ Tử Đàn). Trong đó Đàn Hương Ấn Độ có giá trị kinh tế cao hơn nhiều.

Vòng gỗ Đàn Hương hợp mệnh gì?

Vòng gỗ Đàn Hương chủ yếu có các màu là trắng, vàng nhạt và đỏ, do đó tùy theo màu mà ta lựa chọn sao cho hợp mệnh

Gỗ Đàn Hương trắng Ấn Độ hợp với những người mệnh Kim và Thủy, gỗ Đàn Hương đỏ hợp với người mệnh Hỏa và Thổ.

Quý khách lưu ý trên mạng hiện nay có rất nhiều đơn vị nói rằng có thể sơn màu gỗ để cho hợp mệnh, chúng tôi cho rằng điều này là không đúng bởi như vậy thì bản chất gỗ Đàn Hương vẫn là màu đỏ chứ không thay đổi, không những thế còn làm mất đi giá trị vòng gỗ mà ta mua, thay vào đó có thể mua những loại khác phù hợp với bản mệnh của mình hơn.

Tác dụng vòng Đàn Hương

Gỗ Đàn Hương đã được ứng dụng vào các lĩnh vực đời sống từ xa xưa, từ lĩnh vực y tế, làm đẹp cho đến tâm linh. Và tất nhiên khi được chế tác thành vòng Đàn Hương thì cũng sẽ có tác dụng tương tự.

Đàn Hương là dược liệu vô cùng quý

  • Mùi hương gỗ  Đàn Hương có khả năng chống trầm cảm và co thắt.
  • Có tác dụng sát khuẩn, làm nhanh liền vết thương.
  • Khi đeo vòng tay gỗ Đàn Hương lâu ngày bạn sẽ thấy cơ thể dần thay đổi do tác động làm tăng điều hòa khí huyết của tinh dầu tiết ra ngấm vào da.
  • Gỗ Đàn Hương có tác dụng lợi tiểu.
  • Chống côn trùng hiệu quả, do đo đó thời xa xưa người có tiền sẽ mua về dùng cho việc bảo vệ cơ thể mà đặc biệt là em bé để tránh bị côn trùng đốt.
  • Có tác dụng điều hòa khí huyết, lưu thông máu.
  • Hương thơm toát ra từ gỗ Đàn Hương có thể sử dụng như một liều thuốc an thần, giúp con người giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, có giấc ngủ sâu hơn.
  • Tinh dầu Đàn Hương được sử dụng như một bài thuốc giúp xua tan mệt mỏi, bởi vậy trong một số phòng tập Yoga hoặc phòng thiền ta thường thấy.

Từ thực tiễn cho đến tâm linh

Là một loại gỗ chống tự hoại mạnh mẽ, chống được côn trùng nên người Ai Cập cổ đại sử dụng vào việc ướp xác. Người ta cũng quan niệm rằng khi ở trong nhà có một ít gỗ Đàn Hương sẽ mang lại sự may mắn và là biểu hiện cho sự sung túc.

Gỗ Đàn Hương là biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt bền bỉ, sự khởi đầu thuận lợi bởi vậy các vật phẩm phong thủy làm từ loại gỗ này rất được ưa chuộng. Tương truyền Đàn Hương mang lại nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, xua đuổi khi tà khí.

Bởi tính phong thủy mạnh, lại bền và có màu đỏ tượng trưng cho thịnh vượng nên các vua chúa, nhà giàu ngày xưa dùng để xây dựng nhà cửa, nội thất. Nhiều người giàu hơn nữa thì làm thành các vật phẩm phong thủy như tượng Phật, tượng Di Lặc, vòng tay, hạt tràng…

Hương thơm của Đàn Hương làm cho tinh thần con người thoải mái hơn, xua đuổi tà ma kiến tạo nên một không gian sống thanh tịnh.

Chuỗi vòng, tràng hạt, xâu chuỗi từ gỗ Đàn Hương với người Phật giáo

Rất nhiều người khi đeo vòng tay, tràng hạt, xâu chuỗi làm từ gỗ Đàn Hương luôn có cảm giác an tâm bởi nó có tác dụng trấn an tinh thần của mùi thơm, ngoài ra khi đeo vòng tay Đàn Hương người đeo luôn được nhắc nhở hướng về Phật để giữ cho tâm luôn thanh tịnh, hành động theo lời dạy của Phật. Khi xảy ra những sự việc ngoài ý muốn hãy cầm chuỗi hạt gỗ Đàn Hương và niệm kinh một cách chân thành sẽ giúp bạn bình tâm trở lại để sáng suốt nhằm xử lý vấn đề tối ưu nhất.

Nếu như muốn tăng thêm duyên với Phật hãy thường xuyên đeo vòng tay gỗ Đàn Hương, đồng thời trợ duyên cho những người nhìn thấy vòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 096 953 63 55
CSKH : 093 641 76 69
Email: cskh@viethuongtram.vn
Showroom: Số 16, Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Hương Sạch – Việt Hương Trầm.

Trầm nụ cao cấp – Việt Hương Trầm.

Vòng tay trầm – Việt Hương Trầm.

Dụng cụ đốt trầm – Việt Hương Trầm.

Hương Sào, Nhang cây – Việt Hương Trầm.

Vòng gỗ Đàn Hương

Vòng Đàn Hương hạt tròn 10 ly

1,000,000 

Vòng gỗ Đàn Hương

Vòng Đàn Hương hạt tròn 12 ly

1,400,000 

Vòng gỗ Đàn Hương

Vòng Đàn Hương hạt tròn 8 ly

800,000 

- Ngoài ra Việt Hương Trầm cũng có các cửa hàng, đại lý bán hương trầm, trầm nụ, đồ đốt trầm hương ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định. Quý khách có thể xem danh sách các đại lý  của Việt Hương Trầm tìm điểm gần nhất để mua trực tiếp.
- Việt Hương Trầm hoan hỉ chào mừng quý khách muốn làm đại lý bán hàng để cùng nhau đưa các sản phẩm trầm hương sạch, thật tới đông đảo quý Phật tử và đồng bào. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.