Hiển thị một kết quả duy nhất

Trầm hương vốn là sản vật quý hiếm của núi rừng Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, indo. Trầm được ví như linh khí của đất trời nhiều năm tích tụ lại. Mùi hương của Trầm rất đặc biệt và không thể lẫn với bất kỳ mùi nào khác. Hương trầm có tác dụng rất tốt với sức khoẻ, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tĩnh tâm. Theo phong thuỷ thì Vòng trầm hương tốc kiến giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ, xua tan, đẩy lui tà khí, hoá giải điều xấu….

Ý nghĩa của Trầm Hương.

Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Cha ông ta từ xa xưa đã sử dụng Trầm Hương vào thực tiễn đời sống trong các lĩnh vực Y học và tâm linh. Ngoài ra vì đặc tính thanh sạch vốn có. Trầm Hương còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất thế giới.

Vòng trầm hương tốc kiến - Việt Hương Trầm
Vòng trầm hương tốc kiến – Việt Hương Trầm

Trầm thường được mang bên người để trừ tà, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng sức khỏe. Thường dưới dạng mảnh, cục, chuỗi hạt đeo cổ, mặt dây chuyền hoặc các xâu chuỗi đeo tay.

Công dụng của chuỗi vòng tay trầm hương tốc kiến.

Theo quan niệm của người Việt Nam, luôn giữ Trầm Hương bên người sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn.

Vòng tay trầm hương - việt hương trầm
Vòng tay trầm hương tốc kiến – việt hương trầm

Trong Đông y thì trầm hương là một vị thuốc quý hiếm (60 bài thuốc quý có trầm hương đứng đầu). Trầm hương giúp điều hoà huyết áp, bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ giúp công năng của tỳ thận. Ngoài ra trầm còn giúp trợ tim, lợi tiêu hoá, trị tiêu chảy, chống nôn, các bệnh đường hô hấp ….
Việt Hương Trầm xin cam kết.

Chỉ bán sản phẩm hương sạch tự nhiên 100%.
Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý.
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 096 953 63 55
CSKH : 093 641 76 69
Email: cskh@viethuongtram.vn
Showroom: Số 16, Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

4,800,000 
Liên hệ để nhận báo giá

- Ngoài ra Việt Hương Trầm cũng có các cửa hàng, đại lý bán hương trầm, trầm nụ, đồ đốt trầm hương ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định. Quý khách có thể xem danh sách các đại lý  của Việt Hương Trầm tìm điểm gần nhất để mua trực tiếp.
- Việt Hương Trầm hoan hỉ chào mừng quý khách muốn làm đại lý bán hàng để cùng nhau đưa các sản phẩm trầm hương sạch, thật tới đông đảo quý Phật tử và đồng bào. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.