Hương Nhang Sạch Dùng Cho Phòng Kín – Phòng Làm Việc

Khói hương độc hại đối với người dùng

Hằng ngày đối với những nơi văn phòng hay cửa hàng kín gió, phòng máy lạnh nếu thắp hương (nhang) sẽ sinh ra rất nhiều khói và mùi, gây khó chịu trong phòng. Nếu khói nhang đó chứa chất độc hại do cây hương (Nhang) được ngâm tẩm hóa chất thì sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe người dùng. Thực tế, khói của các loại hương (nhang) tẩm hóa chất còn độc hơn khói thuốc lá. Vì vậy việc thắp hương ngoài mang ý nghĩa về mặt tâm linh ra thì còn cần phải đặc biệt lưu ý về chất lượng hương (nhang) nhằm tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng. Việt Hương Trầm xin đưa ra một số đặc điểm của hương (nhang) sạch ít khói để giúp cho bạn đọc hiểu hơn về các sản phẩm hương (nhang) sạch trên thị trường.

Hương (Nhang) sạch ít khói, không gây khó chịu, chảy nước mắt.

Các thành phần hóa học ngâm, tẩm vào que hương khi cháy tạo ra các chất độc hại làm cay mắt, ngạt thở, nhức đầu. Tiếp xúc thường xuyên và lâu dài dễ gây mờ mắt, các bệnh về đường hô hấp, nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến ung thư.

Hương nhang sạch việt hương trầm
Hương (nhang) sạch ít khói – việt hương trầm

Nếu bạn đã nhận ra HƯƠNG (NHANG) TẨM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI cho gia đình bạn thì cách tốt nhất là tránh xa nó ra bằng cách thay thế chúng bằng loại HƯƠNG (NHANG) SẠCH làm từ thảo dược thiên nhiên. Loại này được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên và không sử dụng hóa chất. Bạn có thể tham khảo thêm về các dòng hương (nhang) sạch được Việt Hương Trầm cung cấp tại đây

Hương (Nhang) sạch an toàn cho sức khỏe

Các sản phẩm hương (nhang) sạch của Việt Hương Trầm đã được kiểm tra chất lượng tại Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM. Chứng nhận khói hương (nhang) khi đốt không lẫn các thành phần tạp chất độc hại, an toàn đối với sức khỏe người dùng.

hương nhang sạch cao cấp việt hương trầm
hương nhang sạch cao cấp việt hương trầm

Luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của Việt Hương Trầm đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM

————————————–

  •  Ngoài ra Việt Hương Trầm cũng có các cửa hàng, đại lý bán hương trầm, trầm nụ, đồ đốt trầm hương ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định. Quý khách có thể xem danh sách các đại lý  của Việt Hương Trầm tìm điểm gần nhất để mua trực tiếp.
  •  Việt Hương Trầm hoan hỉ chào mừng quý khách muốn làm đại lý bán hàng để cùng nhau đưa các sản phẩm trầm hương (nhang) sạch, thật tới đông đảo quý Phật tử và đồng bào. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

“Nhang sạch không khói”
“Hương không hóa chất”
“An toàn sức khỏe”

 

Comments

comments

Trả lời