Nhang Sạch An Toàn Cho Cả Phụ Nữ Mang Thai Và Trẻ Em

Bạn có biết: Một cây nhang thơm chứa độc tố tương đương một điếu thuốc lá?

Nhang Việt Hương Trầm làm từ 100% nguyên liệu trầm hương tự nhiên và keo bời lời, mang đến cho gia đình bạn sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

An toàn cho phụ nữ mang thai

Các mẹ bầu luôn ý thức tránh xa khói thuốc nhưng lại không lường đến mối nguy hiểm thường trực hàng ngày là khói nhang. Trong khói của các loại nhang tẩm hóa chất có chứa butadiene và benzene gây tổn thương da, mắt, hệ thần kinh, hệ hô hấp, ung thư máu, ung thư bạch huyết… không chỉ ảnh hưởng đến bà bầu mà còn tới thai nhi.

An toàn cho trẻ em

Với trẻ em, hít khói nhang hàng ngày sẽ dẫn đến các bệnh hô hấp, suy yếu hệ tim mạch, dị ứng da… Nói chung, nếu trong nhà có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai thì cần đặc biệt chú ý tránh để họ tiếp xúc với nhang khói.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chị em phải kiêng thắp nhang hoàn toàn. Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, hãy sử dụng nhang sạch từ nguyên liệu thiên nhiên, không tẩm hóa chất, không cuốn tàn.

NHANG VIỆT HƯƠNG TRẦM phổ thông là sản phẩm mà các chị, các mẹ có thể an tâm sử dụng hàng ngày mà không sợ tác hại tới con em mình:

  • Mùi hương tự nhiên dễ chịu nhờ làm từ bột trầm hương, không chất tạo mùi.
  • Ít khói, không gây ngộp, chảy nước mắt.
  • Nguyên liệu tự nhiên 100% không hóa chất.
  • Khói sạch, không độc hại. An toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
  • Được kiểm định an toàn bởi sở khoa học công nghệ Tp.HCM

Tất cả các sản phẩm của công ty Cổ Phần HB12 Việt Nam đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM

Tham khảo các sản phẩm nhang sạch  tại https://viethuongtram.vn/

“Nhang sạch không khói”
“Hương không hóa chất”
“An toàn sức khỏe”

 

 

 

 

Comments

comments

Trả lời