Nhang Sạch Dành Cho Phòng Máy Lạnh

Khi thắp nhang trong phòng máy lạnh kín gió, mùi khói sẽ lưu lại lâu gấp nhiều lần. Nếu khói nhang chứa chất độc hại, thì các chất đó cũng sẽ theo khói ám vào đồ đạc, tích tụ gây hại cho sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư. Thực tế, khói của các loại nhang tẩm hóa chất, nhang cuốn tàn còn độc hơn khói thuốc lá.

Nếu tại nhà bạn, bàn thờ được đặt chung trong không gian sinh hoạt nên thường phải thắp nhang khi bật máy lạnh, thì điều đơn giản nhất bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe cho người thân chính là: sử dụng nhang sạch không hóa chất.

 phổ thông là sản phẩm phù hợp để thắp trong không gian kín vì những đặc điểm sau:

Ít khói, không gây ngộp, chảy nước mắt.

Với thành phần 100% tự nhiên từ trầm hương và keo bời lời, khi cháy tạo rất ít tàn khói và tàn nhang rơi tự nhiên, không ngộp thở, không gây khó chịu cho mắt, không đậu tàn (cuốn tàn) vì không ngâm tẩm các hóa chất độc hại. Khói nhang không lẫn các thành phần tạp chất độc hại, chỉ số kiểm định về lượng hóa chất có trong khói nhang đạt mức rất thấp cho thấy độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Mùi hương dịu nhẹ

Nhang Việt Hương Trầm khi chưa đốt lên, với bản chất là gỗ nên Nhang Việt Hương Trầm không nghe mùi hoặc chỉ nghe mùi gỗ trầm, sẽ không nghe mùi thơm hương liệu như khi ngửi các loại nhang bình thường. Chỉ khi đốt lên, tinh chất trầm bên trong chảy ra sẽ tỏa mùi hương trầm nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sử dụng.

An toàn cho sức khỏe

Nhang Việt Hương Trầm được kiểm tra chất lượng của Sở Khoa Học Công Nghệ TP. HCM, chứng nhận khói nhang không lẫn các thành phần tạp chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt dễ chịu cho người già, trẻ nhỏ và người bị viêm mũi dị ứng, phụ nữ mang thai.

 

Luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của công ty Cổ Phần Nhang Thiền đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM

Tham khảo các sản phẩm nhang sạch tại https://viethuongtram.vn/

“Nhang sạch không khói”
“Hương không hóa chất”
“An toàn sức khỏe”

 

 

 

Comments

comments

Trả lời